Hướng dẫn cộng bảng bổ trợ Orianna mùa 8

Bảng bổ trợ Orianna mùa 8 thiên hướng tăng mạnh ap

Sức mạnh của bộ combo là khó thể cản phá được từ cô nàng orianna này tạo ra, cô có 1 lợi thế mở combat hiệu quả nhất trong game lmht cũng như dồn đam chết kẻ địch trong bộ combo. Bảng bổ trợ Orianna mùa 8 mid thiên về tăng Ap cao sẽ được chia sẻ dưới đây.

bảng bổ trợ orianna mùa 8
bảng bổ trợ orianna mùa 8

Cầm bảng bổ trợ Orianna đi mid này khi gặp: Fizz, Xerath, Annie,...

Bảng bổ trợ Orianna mùa 8 thiên hướng cấu rỉa


Lợi dụng hiệu quả từ việc điều khiển quả cầu để có thể rỉa máu kẻ địch chúng tôi sẽ chia sẻ cách tăng bảng bổ trợ Orianna tối đa sát thương về hiệu ứng cấu rỉa. Bảng gồm điểm then chốt lửa tử thần và các điểm kĩ năng lợi cho việc cấu rỉa máu.

bảng bổ trợ orianna mùa 8
bảng bổ trợ orianna mùa 8

Và 1 lời khuyên cho việc lên đồ Orianna mid mùa 8

Giày Thường > Bí Chương Thất Truyền > Thuốc Tái Sử Dụng > Giày Pháp Sư > Sách Quỷ > Gậy Quá Khổ > Quỷ Thư Morello > Linh Hồn Lạc Lõng > Vọng Âm của Luden > Dây Chuyền Chữ Thập > Trượng Hư VôMũ Phù Thủy Rabadon.

+Giày: việc lựa chọn giày cho khởi đầu giúp người chơi có sự nhạy bén về tốc độ di chuyển trên map cũng như kết hợp khả năng đảo gank lant sớm giúp phần nào quyết định sự thắng thua trong game.
+Bí chương thần truyền: món trang bị có thể nói không thể thiếu của các tướng ap sử dụng mana- nhờ khả năng hồi phục năng lượng hiệu quả từ trang bị này.
+Quỷ thư: nâng cấp lên từ việc chúng ta đã mua trang bị bí thư thần truyền- sau khi làm lại quỷ thư đã được tăng tối đa sức mạnh phép thuật (100 ap) vì thế mà tầm quan trọng của món đồ này đã lấn át đi cốc quỷ 1 thời vĩnh hằng.
+ Vọng âm và mũ phù thủy : 2 trang bị có thể lên xong xong với nhau( cái nào trước cũng được) bời chúng được lên từ các trang bị tách riêng bao gồm gậy quá khổ và quyển sách cũ- món trang bị này là món có nguồn ap mạnh nhất trong các món trang bị của game lmht... sát thương từ việc lên sớm 2 món này sẽ giúp các bạn trong việc dồn đam kẻ địch >< nhưng cũng có mặt hại từ việc lên sớm món trang bị này sẽ gây ra cảm giác máu giấy cũng nguy hiểm đến tính mạng mỗi lần sảy ra trong giao tranh.
+Cuối cùng sẽ là trượng hư vô: xuyên giáp lớn nhất đến từ đây và 1 phần sẽ gồm ở giầy thủy ngân- Việc đối đầu với các tướng có khả năng tank trâu về kháng phép thì việc lên món trang bị này là hết sức cần thiết.

Ngọc bổ trợ orianna mid

- Ngọc tím :                     3        x           4,95 sức mạnh phép thuật
- Ngọc đổ:                       9         x          0.87 xuyên kháng phép
-Ngọc vàng:                     9        x          1 giáp
- Ngọc xanh:                    9        x           1,34 kháng phép

Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ!