Bảng bổ trợ lucian xạ thủ mùa 7

Đã làm mưa làm gió trong các mùa giải LMHT 2015,2016 khi quyết định đưa vị tướng lucian vào trong đấu trường công lý, nhưng ở mùa 7 này với rất nhiều mặt thay đổi dẫn đến vị tướng huyền thoại lucian của chúng ta 1 dần bị quên lãng mà trong đó sự thay đổi lớn nhất vẫn là cách tăng bảng bổ trợ cho vị tướng lucian này. Vì thế mà chúng tôi đã tiếp tục nghiên cứu để ra sự lựa chọn về cách cộng bảng bổ trợ lucian hiệu quả nhất, giúp phần nào cho các game thủ LMHT sử dụng vị tướng lucian này tốt nhất. Được biết đến với độ khéo léo cùng sự dồn đam mạnh nhất của ad xạ thủ hiện tại mà chúng tôi đưa ra cho bạn 2 cách cộng điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đâu và Cuồng huyết chiến tướng ở hình ảnh Bảng bổ trợ lucian xạ thủ mùa 7 dưới đây.
Bảng bổ trợ lucian
Bảng bổ trợ lucian

Bảng bổ trợ lucian

Bảng bổ trợ lucian
Bảng bổ trợ lucian

+ Điểm then chốt cuồng huyết
Cuồn huyết sau khi được thay đổi tại mùa 7 - không còn duy trì liên tục nội tại mà phải kích hoạt giống như dao điệm. Vì thế mà chúng ta sẽ có thêm sự lựa chọn hoàn hảo hơn khi cầm điểm nhiệt huyết.
+Điểm then chốt nhiệt huyết

Ơ đây xu thế tiến công liên tục dồn đam của lucian sẽ kích hoạt nội tại điểm then chốt hiệu quả nhất. Có thể nói việc cộng các điểm ở nhánh khéo léo sẽ phụ trợ phần nào về mặt hồi phục mana cũng như tăng sát thương khi kẻ địch còn it máu.
Chúc các bạn thành công với cách cộng bảng bổ trợ lucian này.