Hướng dẫn cộng bảng bổ trợ Garen top mùa 7 (7.22)

Sự thay đổi bảng bổ trợ tại phiên bản 7.16 đã làm người chơi phải đau đầu để có thể cộng lại bảng bổ trợ. Hiểu được vấn đề này, hôm nay LmhtVAC xin hướng dẫn người chơi cách lên đồ - cách cộng bảng bổ trợ  Garen tốp mùa 7 có gì khác.Hầu như tất cả mọi game thủ khi với Liên Minh Huyền Thoại đều bắt đầu bằng vị tướng Garen bởi với lối chơi dễ cộng với sức mạnh khủng khiếp mà không mất đi cái trâu bò của vị tướng này. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu bảng bổ trợ garen mùa 7 có những gì ở ngay dưới đây nhé.Hình ảnh Garen

Bảng bổ trợ Garen top mùa 7

Chỉ cần nhìn qua hình ảnh thôi cũng đủ thấy riot game đã tạo ra 1 vị tướng dũng mãnh khỏe khoắn, trâu bò như thế nào.

Bảng bổ trợ cho Garen ( tốp ) mùa 7

bảng bổ trợ garen tốp
bảng bổ trợ garen tốp


Phiên bản trước người chơi đều quen cầm điểm then chốt    nhưng tại phiên bản 7.22, do một số thay đổi mà meta của Garen mạnh nhất khi chuyển sang cầm quyền năng bất diệt từ bảng bổ trợ Garen mùa 7 bởi sức mạnh trâu bò cộng với sự hồi máu từ quyền năng bất diệt cho Garen vị tướng top trờ thành quái vật bất diệt.

Ngọc bổ trợ cho Garen (tốp)  mùa 7


3 tím+ 2.25 Sát thương vật lý
6 đỏ+ 1.28 Ngọc đổ xuyên giáp
3 đỏ+ 0.95 Sát thương vật lý
9 xanh+ 0.16 Kháng phép theo cấp

9 vàng+ 1 Giáp

Phép bổ trợ Garen tốp mùa 7

Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Garen đấu sĩ solo top mùa 7 trong LMHT 6Hướng dẫn cách chơi - cách lên đồ Garen đấu sĩ solo top mùa 7 trong LMHT 2Chúc các bạn thành công!